Mẫu vật triển lãm là thi thể các Học viên Pháp Luân Công bị giết ?

untitledddd

“Ông nhớ lại: “con dao cắt xuống thịt, máu tung toé ra khỏi thân thể cô ấy… Ngay lúc đó, chúng tôi (công an vũ trang) đang đứng canh gác với một cây súng trên tay mỗi người. Cô ấy đã bị mổ tung, cô hét to một tiếng “Áaahhh!” Rồi thì cô hô lên, nói là ‘Pháp Luân Đại Pháp Hảo’… Ngay lúc đó, bác sĩ, một bác sĩ giải phẫu quân đội, ngại ngùng. Rồi ông ấy nhìn tôi, sau đó nhìn viên công an giám sát chúng tôi. Rồi viên công an gật đầu, và ông ấy tiếp tục cắt vào các tĩnh mạch…

-Tim của cô ấy bị cắt ra trước, và kế tới là thận. Khi các tĩnh mạch tim của cô bị cắt bởi cái kéo, thân hình cô bắt đầu co giật. Cảnh tượng thật là hãi hùng. Tôi có thể bắt chước giọng của cô ấy cho các bạn nghe, mặc dầu tôi không thể bắt chước hết được. Nó nghe giống như có cái gì đang bị cắt đứt, và sau đó cô ấy tiếp tục kêu “Áaahhh!” Từ đó miệng của cô ấy mở rộng, với hai con mắt của cô ấy trợn lên. Trời ơi… Tôi không muốn nói thêm nữa.”

-Năm 2009, Tổ chức Thế giới Điều tra Chính sách Khủng bố Pháp Luân Công dẫn lời một sĩ quan công an dưới quyền của Vương Lập Quân cho biết, vào ngày 9/4/2002, trong một phòng trên tầng 15 tại Tổng y viện Quân đội Thẩm Dương, chính ông tận mắt thấy hai nhân viên y tế đứng cạnh một cô giáo trung học vốn là học viên Pháp Luân Công 30 tuổi. Họ không tiêm thuốc mê gì cho cô cả, nhưng đã mổ cắp các bộ phận nội tạng của cô trong khi cô vẫn còn sống.

-Theo các quan chức Hoa Kỳ, tập tài liệu mà Vương Lập Quân đệ trình lên Lãnh sự quán Hoa kỳ có chứa các bằng chứng nói về cách thức Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang dính líu đến hoạt động mổ cắp nội tạng học viên Pháp Luân Công còn sống và đem bán thi thể của họ cho công ty Von Hagens Plastination.

-Công ty Von Hagens Plastination đã tổ chức cuộc triển lãm khoa học về cơ thể con người ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tất cả các mẫu vật trong buổi triển lãm đều là cơ quan, và nội tạng của người chết, chúng được nhựa hóa và tạo dáng nhằm mô phỏng lại sinh hoạt của con người trong cuộc sống hàng ngày.

-Ông Tùy Hồng Cầm, Tổng giám đốc công ty Hồng Phong Đại Liên, một trong những nhà máy hóa chất nhựa được cho là dính líu đến nhà máy của Gunther thú nhận với các điều tra viên Quốc tế rằng những cái xác do công an cung cấp.

-Nhiều bằng chứng cho thấy, những thi thể này có nguồn gốc từ các học viên Pháp Luân Công khi mà xung quanh nhà máy của công ty Von Hagens Plastination là Trại cải tạo lao động, Nhà tù số 3 và Trung tâm Yaojia, nơi giam giữ các tù nhân chính trị, trong đó có cả học viên Pháp Luân Công, những người thường xuyên bị tra tấn đến chết.

-Giả thuyết này càng được củng cố hơn khi vào tháng 3 năm 2006, một phụ nữ tuyên bố rằng có tới 4.000 học viên Pháp Luân Công đã bị giết để lấy nội tạng tại bệnh viện nơi bà từng làm việc. Bà cũng kể về chồng bà, một bác sỹ phẫu thuật tại cùng bệnh viện ở ngoại ô thành phố đông bắc Thẩm Dương, đã thú nhận với bà rằng ông đã lấy giác mạc của 2.000 học viên Pháp Luân Công đang còn sống.

tinhhoa.net-uXnTzs-20141215-hoc-vien-phap-luan-cong-bi-giet-de-lam-mau-vat-trien-lam

Bức ảnh tái hiện cảnh mổ cướp nội tạng sống từ học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc , trong buổi mít tinh tại Ottawa, Canada năm 2008.

Bối Cảnh

-Năm 1999, Giang Trạch Dân, khi đó là Tổng Bí thư ĐCSTQ, bất chấp sự phản đối của các ủy viên thường vụ Bộ Chính trị khác, đã phát động cuộc đàn áp tàn bạo đối với Pháp Luân Công.

-Cuộc đàn áp đã dẫn đến cái chết của nhiều học viên Pháp Luân Công trong 16 năm qua. Nhiều người bị tra tấn bởi niềm tin của họ và thậm chí bị giết để cướp nội tạng. Giang Trạch Dân và đồng phạm phải chịu trách nhiệm trực tiếp đối với việc phát động và duy trì cuộc đàn áp tàn bạo này.

-Dưới sự chỉ đạo cá nhân của Giang, ĐCSTQ đã thành lập một cơ quan an ninh ngoài vòng pháp luật, “Phòng 610”, vào ngày 10 tháng 6 năm 1999. Tổ chức này vượt trên các lực lượng công an và hệ thống tư pháp trong việc thi hành chỉ đạo của Giang đối với Pháp Luân Công theo chính sách: bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính và hủy hoại thân thể.

-Luật pháp Trung Quốc cho phép công dân là nguyên đơn trong các vụ kiện hình sự, và hiện tại nhiều học viên đang thực hiện quyền đệ đơn kiện hình sự truy tố kẻ cựu độc tài này.

Gần 960.000 người châu Á yêu cầu nhanh chóng xử tội ông Giang Trạch Dân

-Luật sư Chu Uyển Kỳ nói: “Chúng tôi nghĩ chính quyền Trung Quốc đã nắm rõ mọi chứng cứ phạm tội ác của Giang Trạch Dân, bao gồm mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công, dùng cực hình với học viên Pháp Luân Công, và lợi dụng phần tử xấu cùng bộ máy chính quyền để liên tục bức hại Pháp Luân Công trong suốt 16 năm, vấn đề hiện nay chỉ là họ có đủ quyết tâm để đưa Giang Trạch Dân ra pháp luật hay không thôi.”

-Tổng cộng, Minh Huệ Net đã nhận được 153.853 đơn kiện của 182.379 người là học viên Pháp Luân Công cùng thân nhân của họ kể từ cuối tháng 5 đến ngày 22 tháng 9 năm 2015.

-Mặc dù chính quyền địa phương cố gắng ngăn cản cũng như trả đũa các học viên gửi đơn kiện, nhưng trong số 153.853 trường hợp mà Minh Huệ Net đã nhận, thì có 95.999 trường hợp của 115.384 người đã có xác nhận chuyển thành công tới Viện kiểm sát và Tòa án Nhân dân Tối cao. Con số này chiếm 62.4% tổng số đơn kiện đã gửi đi.

-Trong số các nguyên đơn, có 2.054 người ở Đài Loan và 27 quốc gia khác, gồm có Hoa Kỳ, Canada, Úc, Hàn Quốc, New Zealand, Thái Lan, Nhật Bản, Anh quốc, Malaysia, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Singapore, Pháp, Tây Ban Nha, Indonesia, Ireland, Đan Mạch, Phần Lan, Na-uy, Ý, Thụy Sỹ, Ba Lan, Rô-ma-ni, Bỉ, Pê-ru, Hung-ga-ry.

-Tại 6 quốc gia và khu vực thuộc Châu Á đã có gần 770.000 người ký tên chung yêu cầu đưa ông Giang Trạch Dân ra xử theo pháp luật. Trong số đó quá nửa là người dân Đài Loan với 372.044 người, tiếp đến là Hàn Quốc với gần 282.174 người, Nhật Bản 45.783 .

-Bà Chu Uyển Kỳ giải thích: “Mỗi một đơn tố cáo được gửi đến 2 cơ quan luật pháp tối cao của Trung Quốc, đều nghiêm túc dựa trên bộ luật tố tụng hình sự của Trung Quốc. Nói cách khác, 770 nghìn người tố cáo, cộng thêm 190 nghìn học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc khởi kiện ông Giang Trạch Dân. Tổng cộng là 960 nghìn người có hành động thiết thực để đưa ông Giang ra công lý, đây là việc hoàn toàn nghiêm túc.

=>Làn sóng truy tố Giang Trạch Dân toàn cầu: http://vn.minghui.org/news/category/truy-to-giang-trach-dan/

VẬY RỐT CUỘC PHÁP LUÂN CÔNG LÀ GÌ ?

[youtube id=”2jZn15Y0550″ align=”center” mode=”normal”]

Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn khí công tu luyện cổ xưa thuộc Phật gia được Ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng kể từ tháng 5 năm 1992. Đây là bộ công pháp thuộc loại tính mệnh song tu, vừa tu tâm tính chiểu theo đặc tính tối cao Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, vừa đồng thời luyện thân thể, thông qua 5 bài công pháp, trong đó có 1 bài tĩnh công thiền định, các học viêп thườпg tuуêп Ьố rằпg họ được hưởпg sự cải thiệп về sức khỏе, tíпh cách và hạпh рhúc.

– Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở hơn 114 quốc gia với hơn 100 triệu học viên và các cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ.

Tổng hợр từ nguồn : tinhhoa.net, minhhue.net, vietdaikynguyen.com….

Ký Tên Thỉnh Nguyện Đưa Giang Trạch Dân Ra Công Lý

Tên của bạn ( Tên tiếng Việt hoặc bí danh )

Địa chỉ Email ( Bạn có thể dùng Petition.un@gmail.com này để thay thế nếu không có email )

Tỉnh/Thành phố

Quốc Gia

Tiêu đề ( Khuyến khích )

Thông điệp ( Khuyến khích )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *