Mổ cướp nội tạng lây lan như dịch bệnh ngoài xã hội Trung Quốc

Thuhoach

Trước hết họ rạch một đường dài lên lồng ngực hoặc ổ bụng của nạn nhân, sau đó tách các tổ chức nhân thể xung quanh nội tạng; đối với học viên Pháp Luân Công, họ chỉ dùng rất ít hoặc thậm chí không dùng thuốc mê, sau đó bơm dịch làm lạnh để rửa nội tạng, các nội tạng sống được hạ nhiệt độ tới 0-4°C, sau đó bị lấy hẳn ra ngoài.” – Thời gian phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ. Đây là một hành vi sát nhân phi thường tàn nhẫn. Trong hầu hết thời gian phẫu thuật, người bị mổ cắp nội tạng ở trong trạng thái hấp hối nhưng chưa chết và phải vùng vẫy trong tuyệt vọng, còn thân thể của họ bị trói chặt vào chiếc bàn mổ, rồi bị quẳng vào lò thiêu hòng phi tang bằng chứng…”

Vào tháng 7 năm 1999, ông Giang Trạch Dân đã phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công trên toàn quốc với chỉ lệnh ‘bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính và hủy hoại thân thể’. : Hàng triệu học viên Pháp Luân Công đã bị bắt giữ, tra tấn, lạm dụng tại các nhà tù, các trung tâm tẩy não và các trại lao động, đồng thời trở thành đối tượng chính của tội ác diệt chủng giết người sống lấy nội tạng !

Họ trở thành ngân hàng nội tạng sống cho chính quyền Trung Quốc thu hoạch bất chấp đạo đức lẫn thiên lý. Nội tạng lấy từ người sống bán được cao giá hơn một cơ thể đã chết, khi họ bị lấy đi nội tạng thì cơ thể họ chỉ còn đúng là bộ xương khô. Sau đó để phi tang chứng cứ, họ thiêu hủy hết không để lại bất kỳ giấu vết. Người thân của họ sẽ không biết họ đã đi đâu và đang thế nào. Nó giống như bốc hơi vậy. Họ đều là người còn đang sống, bị tra tấn và cuối cùng bị mổ sống lấy nội tạng.

Một bác sỹ quân y Trung Quốc còn tuyên bố những tội ác như vậy đang diễn ra ở 36 trại tập trung khác nhau ở khắp Trung Quốc. Theo lời vị bác sỹ này thì trại lớn nhất giam giữ 120.000 người. Ông nói rằng cũng đã chứng kiến các học viên Pháp Luân Công bị đưa đến một cách ồ ạt từ khắp các vùng trong cả nước trên các tàu chở gia súc vào buổi đêm, dưới sự bảo vệ an ninh chặt chẽ.

Tội ác mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc đã lan rộng đến tất cả quần thể người yếu thế ngoài xã hội

Ngày 15/12, Trang mạng Apollo trang truyền thông tiếng Trung độc lập ở hải ngoại cho biết, có một “Hồng nhị đại” ( hậu duệ của thế hệ hệ cách mạng đầu tiên của Đảng Cộng sản Trung Quốc ) di dân đến Mỹ tiết lộ với truyền thông này rằng, kể từ sau khi Giang Trạch Dân phát lệnh đàn áp các học viên Pháp Luân Công đến nay, loại tội ác giết người mổ cướp nội tạng bán kiếm siêu lợi nhuận này đã lan rộng trên khắp đất nước Trung Quốc. “Hiện nay không chỉ các học viên Pháp Luân Công, bất kể là ai, chỉ cần có thể giết được đều sẽ bị giết để lấy nội tạng đem bán”.

“Hồng nhị đại” không muốn công khai danh tính này cho biết, hiện nay đối tượng bị mổ cướp nội tạng đã khuếch rộng đến mọi ngóc ngách trong xã hội Trung Quốc, không chỉ là những người bị giam giữ, bao gồm cả những người vô gia cư, nhân sĩ vận động dân chủ, tù nhân lương tâm, người Tây Tạng, người Tân Cương, dân biểu tình, những người bị bắt cóc lừa bán và những người dân nông thôn đi lên thành thị, những người sống lang thang không nơi nương tựa, đều bị xếp vào trong kho tư liệu mổ cướp nội tạng. Bàn tay tội ác mổ cướp nội tạng của ĐCSTQ đã vươn đến mọi ngóc ngách trong xã hội.

anh-nen1-650x353

Ông nói, có một số cơ quan chính phủ ngoài mặt đối với những người vô gia cư này rất “nhiệt tình”, vừa quan tâm đến cái ăn cái mặc lại vừa “kiểm tra sức khỏe”, trên thực tế nhân cơ hội “kiểm tra sức khỏe” đã nhập nhóm máu của họ vào trong kho tư liệu mổ cướp nội tạng. Một khi có kết quả thích hợp, người này sẽ “mất tích”. Bởi vì những người này thường lang thang bên ngoài, không có người thân quan tâm, bởi vậy dù mất tích cũng không có ai đi tìm.

“Hồng nhị đại” này còn tiết lộ, thời kỳ của ông Hồ Cẩm Đào đã từng thành lập văn phòng chuyên môn, bí mật điều tra tội ác mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công của phe cánh Giang Trạch Dân. Trong hai năm này rất nhiều Ủy viên Chính trị của bệnh viện quân đội đã bị thay thế, cho thấy cuộc điều tra hẳn đã có một kết quả nhất định.

Theo báo cáo, hiện nay “việc kinh doanh” mổ cướp nội tạng của ĐCSTQ đã vươn đến cả hải ngoại. Báo cáo trên trang mạng Apollo đã trích dẫn tiết lộ của nữ sĩ họ Từ di dân đến New York, đã từng có di dân đến Mexico cho biết, rất nhiều người Trung Quốc ở Mexico đã bắt cóc người địa phương để mổ cướp nội tạng, người dân Mexico đối với họ căm hận đến tận xương tủy.

Những người trong “danh sách” đã không bao giờ quay trở lại

Trong cuộc phỏng vấn với nhà báo Ethan Gutmann, ông Vu Tân Hội ( một học viên Pháp Luân Công ) nói rằng bác sĩ nhà tù Tứ Hội, tỉnh Quảng Đông là người cùng quê nói với ông.

Ông Vu nói: “Vị bác sĩ bảo tôi rằng các học viên Pháp Luân Công có thân thể khỏe mạnh. Nội tạng của họ chắc chắn là tốt. Vậy anh nghĩ sao? Bên trên sẽ chọn họ (học viên Pháp Luân Công) hay là những tù nhân? Những tù nhân có thể bị nghiện ma túy hoặc nghiện rượu và có nhiều thói quen không lành mạnh khác. Nội tạng của những người tập Pháp Luân Công là tốt nhất”. Dưới đây là 1 ví dụ điển hình :

“Anh Trần là một học viên Pháp Luân Công. Anh đã cự tuyệt từ bỏ đức tin của mình và tiếp tục ngồi thiền, vì vậy các lính canh thường xuyên tra tấn và đánh đập anh…Anh Trần đã tiếp tục tuyệt thực để phản đối việc bị ngược đãi. Các lính canh đã bức thực anh bằng cháo nóng và gây tổn thương hệ thống tiêu hóa của anh. Anh Trần đã bị sốt cao. Vài ngày trước khi anh Trần bị đưa đi, một người mặc áo choàng trắng (đồng phục của các bác sĩ Trung Quốc) đã lấy một mẫu máu của anh ấy. Bốn người mặc áo choàng trắng và đeo găng tay trắng đã đưa anh Trần đi. Anh Trần không bao giờ quay trở lại. Cùng ngày hôm đó, một tù nhân nhìn thấy anh Trần trong một căn phòng với một ống tiêm ở cổ. Các tù nhân biết rằng những ống tiêm đó chứa chất gây mê để giữ cho nội tạng của một người hoạt động cho đến khi chúng bị mổ cướp. Những người khác nhìn qua cửa sổ và thấy xe cứu thương đang chờ sẵn bên ngoài.”

Ông đã chứng kiến các mẫu máu được lấy đi trước những cuộc hành quyết như thế nào và cảnh các tù nhân bị đưa đi bởi những người mặc áo blouse trắng trong những chiếc xe cứu thương màu trắng. Các lính canh nói với ông rằng: “Những chiếc xe màu trắng là dùng cho việc mổ cướp nội tạng”.

Ông Vu đã bị giam giữ sáu năm trong tù. Ông nói, các tù nhân ai cũng biết rằng bất cứ khi nào cần nội tạng, một người trong số họ sẽ bị đưa đi. Thỉnh thoảng các lính canh hoặc thậm chí các tù nhân khác đã đe dọa ông: “Nếu ông không tử tế, chúng tôi sẽ giết ông và sau đó sẽ bán tạng của ông”.

Nhiều tù nhân biết rằng có một “danh sách” tồn tại. Những người trong danh sách đó đã bị đưa đi và không bao giờ quay trở lại. Điều này xảy ra mỗi năm một lần.

Một vài xe tải lớn sẽ đến và đậu bên ngoài nhà tù. Các viên chức sẽ cầm một danh sách trong tay và gọi tên những người trong đó để xác minh danh tính của họ. Những người được xác minh này phải đi theo họ mà không được phép mang theo bất kỳ vật dụng cá nhân nào khác, ngoại trừ giày và áo khoác. Các viên chức sau đó sẽ đi đến phòng tiếp theo. Điều này thường xảy ra vào khoảng nửa đêm. Những người đó đã không bao giờ quay trở lại.

Ông David Matas nói rằng khi một học viên Pháp Luân Công vào nhà tù thì họ đã bị đặt vào danh sách chờ bị mổ cướp nội tạng.

Từ ngày 9/3/2006 đến nay, Tổ chức quốc tế điều tra bức hại Pháp Luân Công (gọi tắt là Tổ chức Điều tra Quốc tế) có trụ sở đặt ở New York đã tiến hành điều tra thu thập chứng cứ nhắm vào hệ thống tư pháp và quân đội, cảnh sát vũ trang, 865 bệnh viện cấy ghép nội tạng địa phương và hơn 9.500 bác sĩ hành nghề cấy ghép nội tạng của 30 tỉnh thành, thành phố trực thuộc, khu tự trị Trung Quốc, thu thập được hơn 2.000 cuộc ghi âm điện thoại làm bằng chứng, có được hơn 10.000 bằng chứng tư liệu.

Những bằng chứng này đã chứng thực được tội ác mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công, và việc thí nghiện trên cơ thể người sống của ĐCSTQ là thật sự tồn tại. Một lượng lớn bằng chứng mà Tổ chức Điều tra Quốc tế đưa ra đều chứng minh: Mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công là Giang Trạch Dân hạ lệnh, chỉ đạo cả hệ thống bộ máy nhà nước tham gia vào tội ác diệt chủng này.

Ngày 20/6/2015 , Tổ chức Điều tra Quốc tế (WOIPFG)  đã cho công bố kết luận điều tra: “Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dưới sự chỉ huy của cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đã giết trên 2 triệu học viên Pháp Luân Công để mổ sống lấy nội tạng”, tin này được xác thực vào ngày 24 tháng 6 vừa qua trong cuộc điện đàm với một Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị của ĐCSTQ là ông Trương Cao Lệ. Phát ngôn viên của WOIPFG, ông Uông Chí Viễn nói: “Đây là con số vô cùng ghê rợn, nhưng hoàn toàn đáng tin.”

Đến nay toàn Châu Á đã có hơn 1.8 triệu người tham gia phong trào ký tên kiện Giang Trạch Dân, kêu gọi Chính phủ Trung Quốc chung tay hợp tác với Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, đưa ra câu trả lời theo yêu cầu của cộng đồng quốc tế, cho phép Hội đồng này tiến hành điều tra sự thật về việc ĐCSTQ mổ cắp, buôn bán nội tạng các học viên Pháp Luân Công, và giao tội phạm hình sự quốc tế Giang Trạch Dân cho toà án quốc tế điều tra và giải quyết. Trước đó, viện kiểm sát tối cao tại Trung Quốc đã công bố, hiện có 720,000 đơn kiện Giang Trạch Dân được gửi đến đây, và hơn 630.000 đơn được gửi đến Sở tư pháp.

Mỗi một đơn tố cáo được gửi đến 2 cơ quan luật pháp tối cao của Trung Quốc, đều nghiêm túc dựa trên bộ luật tố tụng hình sự của Trung Quốc. “

NGUYÊN NHÂN CUỘC ĐÀN ÁP PHÁP LUÂN CÔNG BẤT CHẤP HỆ THỐNG  PHÁP LUẬT QUỐC GIA.

⚡ ĐCSTQ dưới thời Giang Trạch Dân sợ bất kỳ nhóm lớn độc lập nào : Pháp Luân Công càng trở nên phổ biến, nó càng gặp phải nhiều cản trở và can nhiễu từ ĐCSTQ, vốn luôn lo sợ bất kỳ nhóm lớn độc lập nào sẽ che khuất quyền lực của mình. Đến năm 1998, Pháp Luân Công là nhóm lớn nhất với 70~100 triệu người theo tập (khoảng 1/10 dân số Trung Quốc).

⚡Sự đố kỵ cá nhân của Giang Trạch Dân : Ngay từ năm 1993, Giang Trạch Dân đã nhận thấy sự ngưỡng mộ của người dân đối với ông Lý Hồng Chí và sự ủng hộ tích cực của họ đối với Pháp Luân Công đang tăng lên nhanh chóng, bao gồm hầu hết các tầng lớp trong xã hội, kể cả các quan chức từ địa phương tới trung ương của ĐCSTQ. Vốn là người nổi tiếng đố kỵ và khoa trương, ông Giang đã vô cùng ghen tị và liên tục ám ảnh với việc tiêu diệt Pháp Luân Công. Bằng cách tạo ra một chiến dịch quốc gia, ông Giang đã thực hiện cả hai mục đích là thâu tóm quyền lực và tiêu diệt Pháp Luân Công.

⚡ Khác biệt về ý thức hệ : Nguyên lý Chân Thiện Nhẫn; niềm tin vào Phật, Đạo, Thần và “thiện ác hữu báo” của Pháp Luân Công vốn dĩ rất phù hợp với các giá trị đạo đức trong văn hóa truyền thống của dân tộc Trung Hoa. Tuy nhiên, tất cả những điều này lại không phù hợp với học thuyết “đấu tranh” và “vô thần luận” của ĐCSTQ. Đại Cách mạng Văn hóa những năm 70 của thế kỷ trước là một minh chứng cho điều đó.

Biên tập từ : NTDTV , trithucvn.net, daikynguyenvn.net, minhhue.net…

KÝ TÊN THỈNH NGUYỆN ĐƯA GIANG TRẠCH DÂN RA CÔNG LÝ – CHẤM DỨT TỘI ÁC MỔ CƯỚP NỘI TẠNG

Tên của bạn ( Tên tiếng Việt hoặc bí danh )

Địa chỉ Email ( Bạn có thể dùng Petition.un@gmail.com này để thay thế nếu không có email )

Tỉnh/Thành phố

Quốc Gia

Tiêu đề ( Khuyến khích )

Thông điệp ( Khuyến khích )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *