Chính quyền Trung Quốc phá hủy Học viện Phật giáo lớn nhất thế giới – Thu hoạch nội tạng người tu luyện

PGTT

  Đấu với trời, đấu với đất, đấu với người thật sướng vô cùng

 Mao Trạch Đông sinh thời nói một câu đã trở thành kinh điển cho những người lãnh đạo cộng sản Trung Quốc hồi ấy.

ĐCS Trung Quốc đặt mình ngang với Thần Phật

 Thách thức trời đất, Thần Phật, tàn sát nhân dân, đối với ĐCSTQ mà nói là một sở thích thú vị có tính di truyền qua nhiều đời lãnh đạo.

Niềm tin vào Thần Phật vốn là bản tính nguyên sơ của người Phương Đông đã bị chính quyền thẳng tay trừ diệt để xưng tụng chủ nghĩa vô thần bất chấp Thiên lý lẫn Đạo lý. Với thuyết vô thần, ĐCSTQ đã tự cho mình cái quyền được diễn giải đạo đức, tốt xấu, tự đặt mình ngang hàng với Thần Phật, trời đất. Ngay sau khi lên nắm quyền, ĐCSTQ đã lập tức chĩa mũi súng đàn áp vào các tôn giáo, tín ngưỡng đã tồn tại suốt hàng nghìn năm qua.

>Phá dỡ Học viện Phật giáo lớn nhất thế giới ở Tây Tạng

 -Hôm 20/7/16 vừa qua, chính quyền Trung Quốc đã đưa người vào tiến hành phá dỡ Học viện Phật giáo Larung Gar, nơi được coi như thánh địa Phật giáo của Tây Tạng. Chính quyền dùng máy kéo, máy xúc đập phá toàn bộ những kiến trúc truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa Tây Tạng, đẩy hơn 40.000 tăng ni đang cư trú tại đây rơi vào cảnh màn trời chiếu đất, buộc phải rời khỏi tu viện truyền thống của mình.

-RFA dẫn lời một nhà sư giấu tên cho biết, việc phá dỡ bắt đầu từ 8 giờ sáng 20/7.16. Mục tiêu phá dỡ là các công trình không nằm trong hồ sơ nhà ở được chính phủ cho phép. “Chúng tôi không biết bao nhiêu ngôi nhà bị phá dỡ và cũng không được phép đến đó. Các tăng ni đang lo lắng nhưng không thể làm được gì”.

-Hiện người dân Tây Tạng đang kêu gọi tăng ni, Phật tử khắp nơi ký đơn thỉnh nguyện gửi lên Hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc nhờ can thiệp đối với quyết định phá dỡ của chính quyền Trung Quốc.

>Đả tăng mạ đạo – Giết sư, chửi đạo

 -Từ những năm 1950, Chùa chiền, tu viện Phật giáo bị đập phá, ném bom tiêu hủy, bắt bớ, đàn áp và khủng bố ít nhất 3 triệu tín đồ tôn giáo .Hơn nửa thế kỷ qua, đã có hơn 1 triệu người Tây Tạng thiệt mạng vì những cuộc đàn áp của ĐCSTQ.

 -Các đạo sĩ, nhà sư, ni cô bị buộc phải rời khỏi tu viện, nhà chùa, bị cưỡng ép cắt tóc, kết hôn, từ bỏ thân phận người tu luyện, bắt làm những việc đi ngược lại với đức tin và giới luật của mình, để làm việc trong các công xã nông thôn.

-Chính quyền còn nhúng tay vào một trong những công việc thiêng liêng nhất của người Tây Tạng là chọn ra “Lạt Ma tái sinh”. Cuối năm 2015, ĐCSTQ đã giành lấy quyền quyết định Lạt Ma về tay mình với tuyên bố Lạt Ma chuyển kiếp ( tái sinh) phải được sự chấp thuận của Trung ương.

>Phá hủy nhà thờ, chôn sống tín đồ Tin lành để đàn áp tín ngưỡng.

-Một loạt các hoạt động đàn áp chống lại cộng đồng Cơ Đốc giáo đã diễn ra tại tỉnh Chiết Giang phía đông nam Trung Quốc, chính quyền đã phá hủy hai nhà thờ vào ngày 13 và 14/4/2016.

-Một phụ nữ đã bị giết trong sự kiện phá hủy vào ngày 14/4 khi cô và chồng mình, cả hai đều là tín đồ Cơ Đốc giáo phản đối việc phá hủy nhà thờ của họ ở thành phố Ôn Châu, cô đã bị một xe ủi đất chôn sống.

-Sự phá hủy hai nhà thờ ở Ôn Châu chỉ là một điểm trong chiến dịch không chính thức chống lại Cơ Đốc giáo ở Trung Quốc kể từ năm 2014. Hơn 2.000 cây thánh giá trên các nhà thờ ở Chiết Giang đã bị dỡ bỏ, thường là với lý do vi phạm quy định xây dựng. Trong tháng Ba, riêng ở Ôn Châu, 50 cây thánh giá đã bị đưa xuống.

-Những tín đồ Cơ Đốc giáo ở Trung Quốc gồm khoảng 6 triệu người tin theo nhà thờ Công giáo Rôma và Vatican, đã chịu bức hại vì không tuân theo các Giáo hội được ĐCSTQ kiểm soát. Các linh mục thường bị giam cầm hoặc đưa đi trại cải tạo lao động và bị tra tấn. Trong tháng 4/2016, năm linh mục đã bị chính quyền giam giữ, và sáu linh mục đã chết, những cái chết này được xem như tự tử.

>Mổ cướp nội tạng sống người tu luyện kiếm tiền, không việc ác nào không dám làm

-Tội ác kinh hoàng nhất trong lịch sử đàn áp người tu luyện phải kể đến cuộc thảm sát man rợ mà ĐCSTQ thực thi với môn tu luyện Pháp Luân Công, khởi xướng bởi Giang Trạch Dân, cựu Tổng bí thư ĐCSTQ. Môn tu dưỡng tinh thần này lấy “Chân – Thiện – Nhẫn” làm nền tảng, mang lại một trạng thái thăng hoa cả về sức khỏe và tinh thần cho người tập luyện trở thành mục tiêu đàn áp và thanh trừ của chính quyền Trung Quốc từ  năm 1999.

-Niềm tin vào Thần Phật của các học viên Pháp Luân Công hoàn toàn trái nghịch với quan niệm vô thần mà ĐCSTQ luôn gieo rắc suốt nửa thế kỷ trước đó. Giang Trạch Dân hơn bao giờ hết cảm thấy lo sợ vị trí đọc tôn của mình khi số người dân theo tập môn tu luyện tinh thần này lên đến hơn 100 triệu người, hơn nhiều so với số đảng viên ĐCSTQ lúc đó.

Giang Trạch Dân lập ra Phòng 610, một tổ chức hoạt động ngoài vòng pháp luật, không khác gì xã hội đen để làm công cụ đàn áp Pháp Luân Công. Giang và thuộc hạ đã giở đủ mọi thủ đoạn tàn nhẫn nhất từ tra tấn, hủy hoại thể xác, khủng bố tinh thần đến làm kiệt quệ thanh danh, vắt kiệt tài chính… hòng làm nhụt ý chí của các học viên Pháp Luân Công, buộc họ phản bội lại đức tin của mình.

-Trong một nỗ lực điên cuồng, Giang Trạch Dân đã huy động tối đa ngân sách quốc gia dành cho việc duy trì bộ máy đàn áp Pháp Luân Công. Theo ước tính, chi phí trả lương cho khoảng vài triệu người trong lực lượng an ninh tham gia đàn áp lên tới 100 tỷ NDT mỗi năm ( khoảng hơn 300.000 tỷ đồng ) ở thời điểm nóng bỏng nhất. Năm 2001, riêng ở quảng trường Thiên An Môn, mỗi ngày, chính quyền Trung Quốc tiêu tốn khoảng 2,5 triệu NDT cho các vụ bắt bớ, đánh đập, giam cầm học viên Pháp Luân Công.

-Đỉnh cao của cuộc đàn áp man rợ, không còn tính người này là Giang Trạch Dân thi hành chính sách mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công ngay khi họ đang còn sống. Ngày 20/6/2015, Tổ chức Thế giới Điều tra Cuộc đàn áp  Pháp Luân Công (WOIPFG) công bố kết luận điều tra cho thấy: Có ít nhất hơn 2 triệu học viên Pháp Luân Công đã bị giết để lấy nội tạng trái phép tại Trung Quốc.

Hàng ” Triệu ” người châu Á yêu cầu nhanh chóng xử tội ông Giang Trạch Dân

-Luật sư Chu Uyển Kỳ nói: “Chúng tôi nghĩ chính quyền Trung Quốc đã nắm rõ mọi chứng cứ phạm tội ác của Giang Trạch Dân, bao gồm mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công, dùng cực hình với học viên Pháp Luân Công, và lợi dụng phần tử xấu cùng bộ máy chính quyền để liên tục bức hại Pháp Luân Công trong suốt 17 năm, vấn đề hiện nay chỉ là họ có đủ quyết tâm để đưa Giang Trạch Dân ra pháp luật hay không thôi.”

-Bà Chu Uyển Kỳ là một trong những người phụ trách thu thập chữ ký của người dân yêu cầu kiện Giang Trạch Dân. Cô cho biết đến nay toàn Châu Á đã có hơn 1.800.000 người tham gia phong trào ký tên này, kêu gọi Chính phủ Trung Quốc chung tay hợp tác với Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, đưa ra câu trả lời theo yêu cầu của cộng đồng quốc tế, cho phép Hội đồng này tiến hành điều tra sự thật về việc ĐCSTQ mổ cắp, buôn bán nội tạng các học viên Pháp Luân Công, và giao tội phạm hình sự quốc tế Giang Trạch Dân cho toà án quốc tế điều tra và giải quyết.

-Trước ngày 1/10/2016, Bà Chu Uyển Kỳ tổng kết số chữ ký yêu cầu bắt giam Giang Trạch Dân. Cô cho biết  số người tham gia chỉ trong 7 nước Châu Á là Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore, Malaysia đã vượt qua con số 1.8 Triệu người, trong đó nhiều nhất là Đài Loan với 890.008 người, Hàn Quốc 670.000 người, Nhật Bản 230.000 người. Trước đó, Viện kiểm sát tối cao tại Trung Quốc đã công bố, hiện có 720,000 đơn kiện Giang Trạch Dân được gửi đến đây, và hơn 630.000 đơn được gửi đến Sở tư pháp.

 “Mỗi một đơn tố cáo được gửi đến 2 cơ quan luật pháp tối cao của Trung Quốc, đều nghiêm túc dựa trên bộ luật tố tụng hình sự của Trung Quốc. “

=>Làn sóng truy tố Giang Trạch Dân toàn cầu: http://vn.minghui.org/news/category/truy-to-giang-trach-dan/

Hồi kết

-Đức tin vào Thần, Phật, Đạo trở thành cội rễ trong đời sống văn hóa tinh thần của con người. Thế nhưng, trong suốt lịch sử của mình, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã không ngừng gây ra biết bao tội ác với tôn giáo, tín ngưỡng, bàn tay đã vấy đầy máu của những người vô tội.

-Không ở đâu trên thế giới này, chính quyền sẵn sàng chĩa mũi dao, nòng đạn về phía người dân chỉ vì họ muốn làm một công dân tốt, chỉ vì đức tin vào Thần Phật, niềm tin vào một xã hội có đạo đức hơn. Một chính quyền ra tay tàn ác với chính nhân dân của mình là dấu hiệu cho thấy nó đang cảm thấy sợ hãi, cảm thấy bị đe dọa. Một thể chế không từ thủ đoạn, lạm sát thường dân, điên cuồng lấy bạo lực để duy trì trật tự cũng cho thấy dấu hiệu của sự diệt vong đang đến gần hơn bao giờ hết.

Ghi chú: Pháp Luân Đại Pháp ( hay còn gọi là Pháp Luân Công ) là môn khí công tu luyện cổ xưa thuộc Phật gia được Ông Lý Hồng Chí truyền ra công chúng kể từ tháng 5 năm 1992. Đây là bộ công pháp thuộc loại tính mệnh song tu, vừa tu tâm tính chiểu theo đặc tính tối cao Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ, vừa đồng thời luyện thân thể, thông qua 5 bài công pháp, trong đó có 1 bài tĩnh công thiền định, các học viêп thườпg tuуêп Ьố rằпg họ được hưởпg sự cải thiệп về sức khỏе, tíпh cách và hạпh рhúc.

-Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở hơn 114 quốc gia với hơn 100 triệu học viên và các cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ.

Tổng hợp: daikynguyenvn, minhhue, chomocuoptang…

Ký Tên Thỉnh Nguyện Đưa Giang Trạch Dân Ra Công Lý – Chấm Dứt Tội Ác Mổ Cướp Nội Tạng

Tên của bạn ( Tên tiếng Việt hoặc bí danh )

Địa chỉ Email ( Bạn có thể dùng Petition.un@gmail.com này để thay thế nếu không có email )

Tỉnh/Thành phố

Quốc Gia

Tiêu đề ( Khuyến khích )

Thông điệp ( Khuyến khích )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *